Hotline 24/7: 1900 6899 - Điện thoại: +84 906 686 790 (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cấu trúc, tình trạng mũi hiện tại để BS tạo dựng lại một dáng mũi chuẩn, đẹp và phù hợp với từng nét riêng của khuôn mặt.

Đối với trường hợp mũi chỉnh sửa nhiều lần ở các trung tâm khác thì việc có được một chiếc mũi đẹp phụ thuộc nhiều và tay nghề của Bác sĩ. Do dó, bạn nên tham khảo ít nhất 5 – 10 bệnh viện, phòng khám thẩm mỹ giúp bạn có kiến thức đầy đủ về kỹ thuật nâng mũi. Từ đó, bạn hiểu được tại sao Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thành công với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp hàng ngàn phụ nữ hài lòng với vẻ đẹp mới.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn nhìn thấy được hình dáng chiếc mũi của mình bằng công nghệ 3D theo từng kỹ thuật khác nhau. Và bạn hoàn toàn quyết định được dáng mũi theo nét đẹp tự nhiên riêng theo khuôn mặt của mình.

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Để hiểu rõ chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền một cách cụ thể và chính xác nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM hy vọng bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để được thăm khám và tư vấn mức giá cụ thể.

Nguồn: Bệnh viện KIM