Hotline 24/7: 1900 6899 - Điện thoại: +84 902 898 258 (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Nâng mũi cấu trúc s line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc s line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc s line 3D hiện là phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đây được coi là giải pháp tối ưu ằm chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi như: sóng mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, cánh mũi bè…, mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện một cách nhanh chóng và an toàn.

nâng mũi cấu trúc s line 3D 1

Nâng mũi cấu trúc s line 3D là gì?

Không giống như những kỹ thuật nâng mũi thông thường đơn thuần chỉ là đặt sụn silicon nhân tạo để nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc s line 3D là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, với sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn.

Trong nâng mũi cấu trúc s line 3D điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng việc sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh. Khi nhìn nghiên bạn sẽ thấy một một dáng mũi thanh hình chữ S cao, dài rất tự nhiên và đây chính là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Lưu ý khi thực hiện nâng mũi cấu trúc s line 3D

Nâng mũi cấu trúc là một ca phẫu thuật có tính kỳ công kỹ thuật khá phức tạp vì thế yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D. Chính vì thế bạn nên chọn lựa cho mình một địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao để giúp bạn thực hiện được ước mơ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì được dài lâu. KIM Hospital là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín bật nhất hiện nay, với đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới, cơ sở vật chất được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và thực hiện đầy đủ mọi yêu cầu của Bộ Y tế đề ra sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được xây dựng tại một vị trí tại trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại, bên trong được thiết kế theo chuẩn của bệnh viện quốc tế. Ở đây luôn cập nhật các thiết bị hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Trong đó phải kể đến máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT và đặc biệt hơn là có máy vectra 3D một công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp khách hàng xem trước hình dáng mũi, chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn chứ không có tình trạng mơ hồ, không rõ ràng như tại một số địa chỉ khác.

nâng mũi cấu trúc s line 3D 2

Bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn thực hiện nâng mũi cấu trúc s line 3D.

Quy trình nâng mũi cấu trúc s line 3D tại KIM Hospital

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ cấu trúc mũi với công nghệ 3D

Trong bất kỳ một phẫu thuật nâng mũi nào việc kiểm tra cấu trúc mũi hiện tại của bạn vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Thao tác này giúp bác sĩ đánh giá được trạng mũi của bạn đang ở trạng thái như thế nào để có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Không giống như những trung tâm khác, việc kiểm tra cấu trúc mũi tại bệnh viện thẩm mỹ KIM được các bác sĩ thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như hệ thống máy nội soi giúp kiểm tra cấu trúc sụn vách ngăn, sụn mũi… từ đó đánh giá được độ bền vững và đặc điểm cấu trúc mũi hiện tại. Đồng thời kết hợp với việc kiểm tra mô mềm vùng đầu mũi và sống mũi để đảm bảo sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3Dmô mềm tại những khu vực này vẫn ở trạng thái tốt nhất.

nâng mũi cấu trúc s line 3D 3

Bệnh viện thẩm mỹ KIM áp dụng công nghệ 3D hiện đại trong khâu thăm khám, cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật.

Bước 2: Lựa chọn dáng mũi phù hợp bằng công nghệ 3D

KIM Hospital là bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực nâng mũi cấu trúc bằng công nghệ 3D. Theo các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ trên thế giới, việc sử dụng công nghệ Vectra 3D trong nâng mũi cấu trúc s line 3D là việc rất cần thiết bởi công nghệ này sẽ phân tích và cho kết quả chính xác các khuyết điểm hiện tại trên mũi của bạn và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất. Hệ thống máy Vectra 3D với 6 camera siêu nét sẽ chụp tổng quát chiếc mũi và khuôn mặt hiện tại của bạn từ đó chuyển vào phần mềm phân tích. Phần mềm phân tích và mô phỏng 3D OMS sẽ phân tích sâu cấu trúc mũi hiện tại của bạn và cho ra kết quả mới bằng công nghệ giả định với các số đo chính xác đến từng milimét. Từ đó bạn có thể lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với mình với sự cố vấn của bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi để có thể mang lại kết quả tốt nhất.

nâng mũi cấu trúc s line 3D 4

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn về kỹ thuật và vật liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc s line 3D

Theo thống kê, có đến hơn 85% bệnh nhân luôn có tâm lý băn khoăn và lo lắng khi thực hiện phẫu thuật vì không hiểu bác sĩ sẽ làm gì để cải thiện chiếc mũi hiện tại của họ. Hiểu được điều này, để tạo sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng các bác sĩ tại Kim Hospital sẽ  tư vấn cặn kẽ cho bạn hiểu về kỹ thuật và từng loại vật liệu được sử dụng cấy ghép vào cơ thể bạn để tránh hiện tượng mơ hồ.

Trong nâng mũi cấu trúc s line 3D các bác sĩ tạo hình thẩm mỹ sẽ tác động đến 3 phần chính là đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi.

Phần đầu mũi: bác sĩ sẽ sử dụng hoàn toàn sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn để tạo sự gắn kết bền vững lâu dài bởi đây là phần dễ bị tác động của ngoại lực từ bên ngoài. Việc sắp xếp, xây dựng lại cấu trúc đầu mũi vô cùng phức tạp chính vì thế yêu cầu rất cao về độ chính xác cao. Tại khu vực đầu mũi bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn để kéo dài và nâng cao trụ mũi. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp sụn vách ngăn không đủ thì sụn sườn là giải pháp thay thế tốt nhất, sụn sườn có thể là sụn tự thân hoặc sụn sườn nhân tạo (tutoplast). Đồng thời để tạo độ tự nhiên, mềm mại tại khu vực này bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bọc cho đầu mũi. Có thể dễ dàng thấy được, sụn vành tai có quán tính cong do đó khi được cấy ghép vào đầu mũi sẽ tạo độ cong tự nhiên điều mà các loại sụn khác không thể làm được. Đồng thời việc cấy ghép sụn vành tai sẽ khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp khác. Tuy nhiên có một số trường hợp đặc biệt chẳng hạn như da đầu mũi của bạn bị mỏng bẩm sinh thì cần phải có biện pháp khắc phục để mang lại kết quả tốt nhất. Tại Kim Hospital các bác sĩ  đã sử dụng chất thay thế da Alloderm để bọc vào khu vực đầu mũi giải quyết được tình trạng lộ sống hay bóng đỏ.

Phần sống mũi: Phần sống mũi chiếm 2/3 mũi sẽ được cấy ghép bằng sụn nhân tạo được nhập trực tiếp từ Hàn quốc.  Dựa vào phác đồ điều trị có được từ công nghệ Vectra 3D, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác đến từng mm về độ cao, độ dài và sự mềm mại sống mũi để tạo ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt như bạn đã chọn. Tuy nhiên, một số người không phù hợp với sụn nhân tạo do một số lý do nào đó thì việc sử dụng sụn sườn nhân tạo thay thế để nâng cao sống mũi là giải pháp hữu hiệu nhất.

Lỗ mũi: Việc kéo dài và nâng cao đầu mũi sẽ tạo sự thon gọn phần cánh mũi từ đó các bác sĩ sẽ tạo hình khu vực này để tạo lỗ mũi hạt chanh mà không cần phải cắt cánh mũi như những phương pháp khác.

Nâng mũi cấu trúc s line 3D 5

Bác sĩ đang tư vấn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D, đồng thời cung cấp thông tin về các vật liệu cấy ghép.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D

Nâng mũi cấu trúc s line 3D là một phẫu thuật lớn do đó cần phải thực hiện đầy đủ các công tác chăm sóc trước và sau phẫu thuật. Trước tiên bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát công thức máu, độ đông máu, nhịp tim, huyết áp… đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không. Đồng thời, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D được thực hiện gây mê toàn thân do đó bạn không được ăn hay uống bất kỳ một thứ gì 8 tiếng trước phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ được Dr Nam trực tiếp thực hiện. Ông là một bác sĩ có trình độ chuyên sâu, là người đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi cấu trúc s line cho người Việt. Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề Dr Nam đã thực hiện thành công trên 9000 ca phẫu thuật mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn người Việt. Nâng mũi cấu trúc s line 3D tại KIM Hospital cũng được đánh giá cao về tính an toàn bởi hệ thống máy móc thiết bị tại đây. Với hệ thống máy monitor sẽ theo dõi nhịp tim, huyết áp, nhịp sinh tồn đảm bảo bạn luôn ở trạng  thái tốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc s line 3D 6

Phòng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D hiện đại, đạt chuẩn y khoa quốc tế tại bệnh viện KIM với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn, cùng với máy phun sương vô trùng Anios giúp khử trùng không khí trong phòng phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D

Đến với KIM Hospital bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu sau phẫu thuật với đội ngũ điều dưỡng care 24 được đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ điều dưỡng sẽ luôn túc trực bên bạn chăm sóc cho bạn 24/24 tại bệnh viện sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D.

nâng mũi cấu trúc s line 3D 7

Tái khám định kì sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc s line 3D thẩm mỹ tại KIM Hospital.

Một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D

nâng mũi cấu trúc s line 3D 8

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc s line 3D tại KIM Hospital. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

nâng mũi cấu trúc s line 3D 9

Khách hàng xinh đẹp và thu hút hơn sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc s line 3D. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, thẳn, thon gọn, hài hòa và đẹp tự nhiên thì hãy tin tưởng nâng mũi cấu trúc s line 3D với thẩm mỹ Hàn Quốc KIM ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được là người bạn đồng hành trên con đường mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Nguồn: http://benhvienkim.com/Các bình luận ( 4 )

 • Dung

  cho em hỏi chi phí phẫu thuật nâng mũi sline bằng sụn tự thân là hết bao nhiêu?

  • Admin

   Chào Bạn,

   Chi phí phẫu thuật nâng mũi s line bằng sụn tự thân là 50tr.
   Bạn có thể tham khảo chi tiết tại Đây

   Ngoài ra, nếu được, bạn có thể tới địa chỉ Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q1 để bác sĩ có thể tư vấn trực tiếp.

   Cảm ơn

 • Thuy

  Xin cho hoi, nang mui sline 3D va nang mui cau truc giong nhau khong? Nang mui nao cho ket qua tuyet doi va an toan suot doi? Chi phi ca hai bao nhieu a?

  • Lê Trương

   Chào bạn!
   Về cơ bản, nâng mũi s line 3D và nâng mũi cấu trúc là giống nhau, bởi đều nâng cao mũi và đồng thời chỉnh sửa dáng mũi. Cả hai phương pháp này đều an toàn và cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, riêng nâng mũi S line được đánh giá rất cao bởi tạo dáng mũi mềm mại hình chữ S, đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
   Tùy vào tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật cụ thể và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Còn về vấn đề chi phí, bạn có thể tham khảo qua bảng giá chi phí nâng mũi Hàn Quốc của chúng tôi hoặc tốt nhất là đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ tư vấn chính xác dựa trên kết quả thăm khám mũi của bạn nhé!

Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi

Viết một bình luận