Hotline 24/7: 1900 6899 - Điện thoại: +84 906 686 790 (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Nâng mũi s line 3D công nghệ hiện đại

Phẫu thuật nâng mũi s line công nghệ hiện đại

Nếu như phẫu thuật nâng mũi truyền thống với sụn nhân tạo chỉ chỉnh sửa được khuyết điểm mũi thấp, tẹt mà không đảm bảo được một cấu trúc mũi an toàn, tự nhiên thì phẫu thuật nâng mũi S line được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc.

nâng mũi s line 1

Trường hợp nên thực hiện nâng mũi S line?

Phẫu thuật nâng mũi S line là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp vào cấu trúc mũi, giúp nâng cao sống mũi cũng như chỉnh sửa các khuyết điểm khác, mang lại cho khách hàng dáng mũi mới đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nâng mũi S line hiện được áp dụng cho những khách hàng từ 18 tuổi trở lên và thích hợp chỉnh sửa mũi trong những trường hợp như sau:

 • Mũi thấp, tẹt.
 • Mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, mũi gồ, mũi lân…
 • Mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn.
 • Chức năng mũi bị hạn chế, ảnh hưởng đến hô hấp.
 • Những khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi S line mềm mại, tự nhiên.
nâng mũi s line tại bệnh viện kim

Từ trái sang các trường hợp: mũi hếch, mũi tẹt, mũi mất chức năng và người có nhu cầu thay đổi dáng mũi

Khi thực hiện nâng mũi S line cần lưu ý những vấn đề gì?

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn khi nâng mũi, Nghiên cứu sinh – Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện KIM  lưu ý khách hàng những điểm sau khi muốn thực hiện nâng mũi S line:

– Phẫu thuật nâng mũi S line phải thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo tay nghề Bác sĩ giàu kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề, trình độ chuyên môn cùng như các trang thiết bị cần thiết, hiện đại được đảm ứng đầy đủ trong suốt tiến trình thực hiện phẫu thuật.

– Trong phẫu thuật nâng mũi S line cần trang bị tối thiểu các loại máy: máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác; máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật. Ưu điểm nổi bật của loại máy này là giúp khách hàng lựa chọn dáng mũi phù hợp và giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi phù hợp dáng mũi của bạn.

– Lựa chọn vật nâng mũi chất lượng là điều cần thiết. Các loại vật liệu sụn mũi này phải đảm bảo về xuất xứ, chất lượng, độ bền và có nhiều kích thước, hình dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

nâng mũi an toàn

Tìm cho mình một bệnh viện thẩm mỹ với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại là điều cần thiết giúp sở hữu dáng mũi sau nâng đẹp hoàn hảo

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện KIM

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn, bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy X – quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D. Việc kiểm tra này được Bệnh viện KIM ý thức đề cao vì nó thực sự rất quan trọng, giúp bác sĩ có được dữ liệu cụ thể về cấu trúc mũi, xác định chính xác nguyên nhân khiếm khuyết mũi của khách hàng.

Nâng mũi S line 2

Khách hàng chụp X quang ConeBeam CT tại bệnh viện thẩm mỹ KIM để xác định khuyết điểm, sau đó tư vấn về phương pháp nâng mũi S line.

Bước 2: Phân tích cấu trúc mũi bằng công nghệ Vectra 3D

Tại các trung tâm khác, nếu như các BS chỉ ước chừng chiều cao, chiều dài chiếc mũi của bạn bằng thước, bằng mắt thường và bằng cảm tính, thì BS Bệnh viện KIM sẽ lượng hóa những kích thước này bằng công nghệ 3D hiện đại. Từ những số liệu do máy X – quang cung cấp, máy Vectra 3D sẽ tiến hành phân tích cấu trúc mũi và đưa ra phác đồ phẫu thuật cụ thể, vấn đề nâng mũi lên bao nhiêu, sụn cần thêm vào là bao nhiêu đều sẽ được cụ thể hóa và tính toán chính xác, cho kết quả hoàn hảo sau khi thực hiện.

nâng mũi s line 3

Phân tích mũi bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ KIM trước khi tiến hành nâng mũi S line.

Bước 3: Mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật bằng phần mềm OMS

Công nghệ Vectra 3D kết hợp phần mềm mô phỏng OMS được xem là bước đột phá trong phẫu thuật nâng mũi S line. Dựa vào số liệu về cấu trúc dáng mũi, bác sĩ sẽ mô phỏng và so sánh hình ảnh chiếc mũi trước và sau phẫu thuật. Với công nghệ hiện đại này tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, khách hàng còn có thể tham gia cùng với bác sĩ lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình, sao cho phù hợp và an toàn nhất.

nâng mũi s line 4

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật nâng mũi S line, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của từng người.

Bước 4: Bác sĩ phân tích vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi S line

Trước khi phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bác sĩ sẽ đưa khách hàng đi tham quan kho sụn cũng như giải thích về chất liệu, xuất sứ cũng như công dụng của từng loại.

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM cũng sẽ giải thích kỹ thuật nâng mũi cụ thể áp dụng trong từng trường hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

+ Với trường hợp mũi mới: Phẫu thuật nâng mũi s line được thực hiện bởi thao tác gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỉ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi một thời gian, thì đầu mũi sẽ cong lại một cách tự nhiên.

Kỹ thuật nâng mũi S line này có ưu điểm nổi bật là cho cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ vững chắc, hình dáng mũi thon nhỏ, lỗ mũi có hình hạt chanh do cánh mũi hai bên được dựng lên, đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi, mô không bị tác động nên chúng tôi sử dụng sụn nhân tạo (chất liệu được FDA chứng nhận) để tạo hình sóng mũi.

Nâng mũi S line 5

Bác sĩ Nam tư vấn cho khách hàng về vật liệu và kỹ thuật nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi s line.

+ Với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: Khuyết điểm thường gặp là mũi bị nghiêng, đầu mũi to, bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi bị lủng, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong, da đầu mũi mỏng… Bệnh viện sẽ phục hình từ đầu cấu trúc mũi với việc sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi Sline.

Trong trường hợp đầu mũi bị hư hỏng nhiều, da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi, Bác sĩ Nam sẽ chỉ định thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi (một số trường hợp dị ứng với sóng mũi nhân tạo, chúng tôi sẽ lấy sụn sườn MegaCartilage  Tutoplast, hoặc mô mỡ vùng cận mông hoặc cận thái dương để tạo dựng cấu trúc mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn theo kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc).

Bước 5: Tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line

Bạn sẽ được khám sức khỏe trước để đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Các xét nghiệm bao gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đo huyết áp, đo điện tim…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line theo phương pháp đã thảo luận từ trước với bạn và toàn bộ quá trình này được thực hiện tại phòng mổ vô trùng hiện đại nên rất an toàn và không mất quá nhiều thời gian.

Nâng mũi S line 6

Phòng phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn y khoa quốc tế tại bệnh viện KIM với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn, cùng với máy phun sương vô trùng Anios giúp khử trùng không khí trong phòng phẫu thuật.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Ngay sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi S line, bạn sẽ được chuyển vào phòng hồi sức với không gian thoáng đãng, thoải mái và hiện đại tiện nghi như khách sạn 5 sao. Nhân viên chăm sóc của chúng tôi cũng sẽ túc trực nhằm giúp khách hàng có được sự thoải mái và an tâm cao nhất.

nâng mũi s line 11

Tái khám định kì sau khi thực hiện nâng mũi s line thẩm mỹ tại KIM Hospital.

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM

KIM Hospital là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam liên kết, hợp tác và tập trung thế mạnh trong từng dịch vụ với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện bởi các bác sĩ và ê kip mổ chuyên môn cao và đã có kinh nghiệm trên 12 năm trong phẫu thuật nâng mũi:

 • Không để lại sẹo sau khi thực hiện.
 • Chụp X – quang cấu trúc mũi, xác định chính xác khuyết điểm và lập ra phác đồ điều trị cụ thể.
 • Nhìn thấy trước dáng mũi cũng như được lựa chọn dáng mũi trước khi thực hiện.
 • Kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.
 • Vì kỹ thuật mới sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn và hạn chế nguy cơ biến chứng đến mức tối đa.
 • Phẫu thuật được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên rất an toàn, hạn chế xâm lấn, giảm đau, giảm sưng tối đa.
 • Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về ngay trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
nâng mũi s line 16

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, nâng mũi s line được thực hiện với bác sĩ giỏi, dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên rất an toàn.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital

Hàng ngàn khách hàng đã thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM và có sự hài lòng cao về dáng mũi sau khi thực hiện. Đối với một số khách hàng, không chỉ nâng mũi S line giúp họ thay đổi diện mạo mà còn thay đổi cả tướng số và cuộc sống.

Hotgirl Beebee Phan thành công hơn trong sự nghiệp của mình nhờ nâng mũi s line được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Nam tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM.

nâng mũi s line 17

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi s line tại KIM Hospital. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Tác quyền nâng mũi S line 3D

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM Hospital là địa chỉ đầu tiên thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line 3D công nghệ mới. NCS.ThS.BS Nguyễn Hữu Nam, tác giả của bài viết kỹ thuật nâng mũi S line 3D, là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S line 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

nâng mũi S line 10

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, ngoài dịch vụ nâng mũi S line 3D, Bệnh viện thẩm mỹ KIM còn thực hiện đa dạng các dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng như: nâng ngực nội soi 3D, hút mỡ, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ căng da, các dịch vụ điều trị da…

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienkim.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.Các bình luận ( 31 )

 • Nguyen van trung

  co an toan khong

 • Phạm Thị Kim Phương

  Chỉ thu gọn xương mũi bè mà không nâng mũi S-line thì chi phí là bao nhiêu ạ?

  • Tuan nguyen

   Chào bạn, bạn vui lòng dùng cửa sổ tư vấn trực tuyến để được tư vấn viên giải đáp cụ thể hơn, hoặc đến Kim Hospital để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn, sau đó có thể đưa ra chi phí chính xác. Cảm ơn bạn nhiều nhé.

 • Tuấn

  Thưa bác sĩ, e đi khám mũi thì bác sĩ nói là vẹo vách ngăn mũi dẫn đến viêm mũi dị ứng cần phải phẫu thuật. Nhưng cho e hỏi là e sửa vẹo vách ngăn mũi với nâng mũi luôn có được không? bởi sõng mũi e bị gãy dẫn đến cánh mũi bè qua 2 bên. Vậy e có cần phẫu thuật vẹo vách ngăn trước rồi mới nâng mũi hay là làm chung luôn hay như thế nào bác sĩ tư vấn dùm e với e cám ơn ạ.

  • Lê Trương

   Chào Tuấn!
   Chữa vẹo vách ngăn và viêm mũi hoàn toàn có thể thực hiện đồng thời. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong thời gian bị dị ứng do vẹo vách ngăn thì bác sĩ sẽ thực hiện chữa cho ổn định bệnh rồi mới thực hiện phẫu thuật. Với trường hợp của bạn, tốt nhất là nên đến trực tiếp trung tâm để bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng dị ứng cụ thể và tư vấn phương pháp xử lý đúng nhất nhé!

 • Nguyễn lê quỳnh như

  Mình sửa mũi s line thì bao nhiêu ngày là cắt băng vậy ạ

  • Lê Trương

   Chào Như! Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, 7 ngày sau phẫu thuật sửa mũi, bạn sẽ được cắt chỉ và sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn

 • Tran thi phuong thao

  muon lam mui sline

  • Lê Trương

   Chào Phuong Thao!
   Nếu muốn làm mũi s line thì bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ KIM để các bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và đưa ra tư vấn cụ thể cho nhé!

 • Trinh

  Mũi nào làm vĩnh viễn ạ

  • Lê Trương

   Chào Trinh!
   Nếu muốn kết quả mũi duy trì lâu dài, bạn nên thực hiện nâng mũi phẫu thuật. Còn kỹ thuật cụ thể thì tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ đưa lời khuyên hữu ích nhất sau khi thăm khám mũi của bạn nhé!

 • Ni Phan

  Nâng mũi S-line 3D là dùng sụn tự thân phải không ạ??? Thời gian sử dụng lâu dài có biến chứng gì không hay đẹp vĩnh viễn ạ?

  • Ni Phan

   Giá cho nâng mũi Sline 3D sụn tự thân là bao nhiêu ạ?

   • Lê Trương

    Chào Ni Phan!
    Hiện nay chi phí nâng mũi s line 3D là 25 triệu (mức giá tính tới thời điểm tháng 8/2016). Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá chi phí nâng mũi Hàn Quốc của chúng tôi nhưng tốt nhất là nên đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra và tư vấn chi phí chính xác nhất sau khi xác định tình trạng mũi của bạn nhé!

  • Lê Trương

   Chào Ni Phan!
   Phương pháp nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ KIM là dùng sụn tự thân, cụ thể là bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi, tạo đường cong S line mềm mại, tự nhiên. Với phương pháp này thì đầu mũi sẽ được bảo vệ, do vậy không phải lo lắng về biến chứng, kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn bạn nhé!

 • Nguyen Thi Hong Nga

  E muon bs Nam nang mui tai bv kim nhung kim co nhieu chi nhanh vay biet bs Nam lam viẹc o dia chi nao.

  • Lê Trương

   Chào Hồng Nga!
   Trụ sở chính của chúng tôi là tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM. Ở tất cả các địa chỉ, chúng tôi đều mở cửa từ 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật) để phục vụ quý khách, vì vậy bạn có thể yên tâm đến và đặt lịch thăm khám với bác sĩ Nam nhé!

 • Tho

  Minh muon hoi neu sua mui xong ma minh song o nơi có thời tiet lạnh thì co ảnh hưởng gì khong

  • Lê Trương

   Chào Tho!
   Tình trạng khi mà trời lạnh, mũi bị đau nhức, chảy nước mũi chỉ gặp phải khi thực hiện với kỹ thuật cũ. Với phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mới hiện nay, bạn không phải lo lắng gì về vấn đề này nhé. Mũi sẽ đẹp rất tự nhiên, không có biến chứng vì chất liệu được sử dụng là sụn tự thân, có tính tương thích cao với cơ thể.

   • Khách

    Tat ca la sun tu than hay chi boc sum tu than tren dau. Con song la sum nhan tao?

    • Lê Trương

     Chào bạn!
     Trong phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân của chính bạn, cụ thể là sụn vành tai để bọc lại phần đầu mũi, từ đó bảo vệ và tạo đường cong cho phần đầu mũi. Còn sụn nhân tạo sẽ được sử dụng để nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, sụn nhân tạo cũng là sụn tự thân đã qua xử lý, vì vậy rất an toàn khi thực hiện. Bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này và sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi.

 • Chao bs . Toi 33 tuoi Toi muon Hoi bs neu suc khoe toi bing thuong sau khi Kim tra .toi co the thuc hien phau that got go Ma cao ,phau that mat to va nang mui slime cung 1 lab gay me duoc kg. xin cam on

  • Lê Trương

   Chào Lily!
   Bạn hoàn toàn có thể thực hiện 3 phẫu thuật này cùng lúc nếu kết quả kiểm tra sức khỏe đạt chuẩn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp bệnh viện, trao đổi cụ thể với bác sĩ để yên tâm hơn nhé!

 • Dương

  Minh dang muon lam mui nhung ko biet chon cach nao. Ban co the tu van them ve nang mui s line ko? La dum sum nhan tao ket hop sum tu than hay sao vay? Lam xong co bi bam tim vung mắt ko? Bi sung may ngay? Minh thay nhieu nguoi lam ve bi bầm tim het ca mắt thay sợ wa

  • Lê Trương

   Chào bạn!
   Nâng mũi s line là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ trượt sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn vành tai bọc phần đầu mũi. Nhờ vậy, mũi không chỉ được nâng cao mà còn đẹp rất tự nhiên, cong mềm mại và không có dấu hiệu nào là đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật này tại bệnh viện thẩm mỹ KIM được thực hiện với bác sĩ giỏi nên sưng bầm sẽ được hạn chế, nhất là ở vùng mắt, vì vậy bạn cứ yên tâm thực hiện mà không cần quá lo lắng nhé!

 • Nhung. Le

  Kính thưa BS Nam
  Tôi muốn nang mũi S Line nhưng một bên mũi bị gồ
  Bs có thể mài xuống để khi nâng mũi nó dược đều nhau
  Giá S Line thì Bs nó khoảng 25 T
  Cò nếu lấy bong mở cầm và căn da cổ thì bao nhiêu và có thể thực hiện cung lúc ko?

  • Lê Trương

   Chào Nhung Le!
   Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện này có áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ, vì vậy bạn có thể yên tâm và sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ đều và đẹp tự nhiên. Bạn cũng có thể phẫu thuật nâng mũi cùng lúc với căng da cổ và lấy bọng mỡ cằm nếu sau khi kiểm tra tổng quát, đầy đủ sức khỏe. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện của chúng tôi để các bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp và xác định chi phí cho nhé!

Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi

Viết một bình luận