Hotline 24/7: 1900 6899 - Điện thoại: +84 902 898 258 (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
nang-nguc-noi-soi (2)

Nâng ngực nội soi an toàn tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Kim

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến nhất hiện nay ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại vào phẫu thuật. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại rất nhiều ưu điểm. Sau khi thực hiện, bạn chắc chắn sẽ có khuôn ngực đẹp cân đối và quyến rũ như mong muốn.

nang-nguc-noi-soi-tu-nhien

Đối tượng phù hợp với nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực mới hiện nay được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại. Phương pháp này hiện được áp dụng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đối với những khách hàng muốn cải thiện khuyết điểm ngực. Cụ thể như sau:

– Người có ngực lép, nhỏ bẩm sinh.

– Ngực bị chảy xệ hoặc kích thước vòng ngực nhỏ lại sau sinh con.

– Tất cả những khách hàng đủ 18 tuổi, có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngực.

Lưu ý khi thực hiện nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật can thiệp, bóc tách để cải thiện dáng ngực. Tuy không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng theo NCS. BS Nguyễn Hữu Nam, phẫu thuật này phải được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín mới đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn an toàn sau khi thực hiện, không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như tuyến sữa. Để chắc chắn lựa chọn đúng trung tâm, bạn nên lưu ý những điểm sau:

1. Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao trong thẩm mỹ ngực. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

2. Phẫu thuật nâng ngực nội soi phải thực hiện trong bệnh viện. Do đó, các phòng khám, thẩm mỹ viện, beauty slon nhỏ sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện.

3. Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu: Máy X quang để thăm khám cho ra con số chính xác nhất về cấu trúc ngực của bạn. Từ đó, bác sĩ lập ra phác đồ điều trị cụ thể, rút ngắn thời gian phẫu thuật và nâng cao tính thẩm mỹ.

4. Tốt nhất là bệnh viện thẩm mỹ đó nên có máy Vectra 3D – thiết bị mô phỏng hình ảnh dáng ngực sau khi thực hiện. Thiết bị này sẽ giúp bạn có sự đảm bảo cao nhất về kết quả sau khi thưc hiện.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi 3D

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác và liên kết với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Tại KIM Hospital, nâng ngực nội soi giúp khắc phục các khuyết điểm còn tồn tại trong nâng ngực bằng kỹ thuật cũ và mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Đường rạch mổ nhỏ nên không để lại sẹo.

– Bệnh viện thẩm mỹ KIM áp dụng công nghệ mô phỏng 3D hiện đại nhất của Hoa Kỳ cho thấy trước hình ảnh ngực sau phẫu thuật và tính toán chính xác thể tích túi cần đặt. Chỉ thao tác đặt túi ngực 1 lần duy nhất là đạt được kích thước như ý.

– Nâng ngực nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ giàu nghiệm và có chuyên môn sâu cũng như thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên diễn ra chính xác, an toàn và ít xâm lấn.

– Thẩm mỹ cao, kích thước hai bên ngực hoàn toàn cân đối.

– Giữ dáng ngực đẹp lâu dài, không trở lại tình trạng chảy xệ.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

– Quy trình phẫu thuật vô trùng hoàn toàn khép kín theo chuẩn Bộ Y Tế.

– Đội ngũ chuyên viên chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn tận tình.

– Chế độ bảo hành lâu dài đảm bảo dáng ngực luôn đẹp sau thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Quy trình nâng ngực nội soi 3D tại KIM Hospital

Bước 1: Thăm khám bằng hệ thống Vectra 3D hiện đại

Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng ngực bằng hệ thống Vectra 3D Breast Sculptor, khách hàng được xem hình ảnh mô phỏng ngực của mình sau phẫu thuật để chọn ra kích thước ngực và loại túi ngực phù hợp.

Mọi ca nâng ngực 3D tại KIM Hospital đều được kiểm tra kích cỡ ngực bằng công nghệ Vectra 3D trước khi tiến hành

Mọi ca nâng ngực 3D tại KIM Hospital đều được kiểm tra kích cỡ ngực bằng công nghệ Vectra 3D trước khi tiến hành

Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Bước này là để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu…

Phiếu kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Phiếu kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê nên không hề cảm thấy đau khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rất nhỏ chỉ từ 2-3 cm để đưa dụng cụ nội soi vào bóc tách mô cơ một cách chính xác và ít gây xâm lấn. Sau đó đưa túi ngực vào vị trí phù hợp theo các thông số mô phỏng đã được hệ thống 3D Vectra Beast Sculptor lập trình sẵn. Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn tất ca phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi

Phòng phẫu thuật hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Khách hàng được chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D.

Khách hàng được chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D.

Tác quyền nâng ngực nội soi 3D

Nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng cũng như mang lại chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM Hospital là địa chỉ đầu tiên và duy nhất hiện nay thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D. NCS.ThS.BS Nguyễn Hữu Nam, tác giả của bài viết kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D cũng là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng ngực nội soi 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Giấy chứng nhận tác quyền nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Giấy chứng nhận tác quyền nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Video Quy trình nâng ngực nội soi 3D

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, có thể kể đến như: nâng ngực nội soi 3D, nâng mũi S line 3D, gọt mặt V line 3D, hút mỡ, thẩm mỹ mắt… Với việc ứng dụng công nghệ 3D trong các dịch vụ, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn sau khi thực hiện.



Các bình luận ( 15 )

 • Hoàng

  Tại sao những bác sĩ yta không làm cho ngực minh to hơn nhĩ?

 • Hoàng

  Đội ngũ y tá ngực cũng có to đâu tại sao không phẫu
  thuật?

  • Admin

   Cũng được mà bạn :v

 • phẫu thuật nội soi bao nhiêu tiền nhỉ?

 • Ut chinh

  tôi năm nay 50 tuổi .tôi có thể nâng ngực được ko.

  • Admin

   Chào chị Chinh,

   Về cơ bản thì 50 tuổi có thể nâng ngực được.

   Tại Thẩm Mỹ Kim Hospital, trước khi phẫu thuật thì chị sẽ được xét nghiệm đầy đủ và chi tiết về sức khỏe của mình.

   Nếu kết quả xét nghiệm không có vấn đề, thì chị có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực

   Xem thêm
   >> Giá phẫu thuật nâng ngực

 • Mình là nam không biết có nâng ngực được ko ?

 • Mary

  Cho mình hỏi nâng ngực nội soi 3D, giá 55tr là đặt loại túi nào ạ?

  • Tuan nguyen

   Xin chào bạn, Kim Hospital sử dụng túi nâng ngực Natrelle của hãng Allergan nổi tiếng tại Mỹ, có chất lượng hàng đầu hiện nay. Có các loại như túi nhám, túi trơn, hình dáng túi ngực tròn hoặc hình giọt nước, vì vậy bạn cần đến để bác sĩ Kim Hospital tư vấn trực tiếp để xác định bạn phù hợp với loại túi ngực nào nhé.

 • Kim tran

  Cho minh hoi truoc khi nang nguc va sau khi nang co dau hoac khong dau., va khoang bao nhieu ngay moi binh thuong tro lai ?

  • Phát Nguyễn

   Chào bạn, rất cảm ơn câu hỏi của bạn, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: trước khi nâng ngực thì bạn sẽ không có cảm giác đau gì cả, sau khi nâng ngực thì đau khoảng 1 tuần. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau 3 tuần tới 1 tháng thì ngực bạn sẽ lành hẳn và bạn sẽ có được vòng 2 đẹp quyến rũ.

 • Thu huong

  t0i muốn nâng ngực thi may trieu vay

  • Phát Nguyễn

   Giá nâng ngực thì chị Hương có thể tham khảo qua giá thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên để biết rõ và chính xác hơn về chi phí cũng như phương pháp dành riêng cho mình thì chị nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ Kim Hospital đễ bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 • Đoàn Thị Ngọc Hạnh

  Mình muốn nâng ngực nhưng trong ngực mình có một u mỡ. Đã siêu âm, chụp nhũ ảnh, xét nghiệm máu không có vấn đề gì. Mình muốn trong quá trình nâng ngực kết hợp cắt bỏ u mỡ có được không?

Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi

Viết một bình luận