Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp như thật

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện là phương pháp được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi cho thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn, đặc biệt là tránh được những biến chứng thường gặp ở kỹ thuật cũ: đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi mỏng, lộ sóng mũi nhân tạo, mũi quá nhọn, thủng da vùng đầu mũi…

nâng mũi bọc sụn 1

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo định hình nâng cao sống mũi kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi nhằm tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Khác với kỹ thuật nâng mũi bình thường, nâng mũi bọc sụn rất chú trọng trong việc tạo hình và gia cố bảo vệ đầu mũi. Nhờ vào việc chú trọng yếu tố này mà chiếc mũi được tạo ra từ phương pháp nâng mũi bọc sụn thường đẹp bền vững, hạn chế tối đa việc bị lộ sóng, bóng đỏ. Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Như vậy, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn mới này giải quyết được các khuyết điểm mà kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo chữ L gặp phải.

Lưu ý khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Có không ít khách hàng khi nâng mũi bọc sụn gặp phải một số biến chứng mà nguyên do là bệnh nhân chọn lựa phải trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề chuyên môn còn kém. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hay bất cứ dịch vụ nào khác cũng phải dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ uy tín, so sánh lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

– Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ chức năng. Các trung tâm, địa chỉ phẫu thuật nhỏ sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn.

– Tìm hiểu kỹ về bác sĩ. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho thẩm mỹ cao là các bác sĩ có chuyên môn sâu trong thẩm mỹ mũi, có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật trước đó.

– Bệnh viện thẩm mỹ trang bị tối thiểu: máy chụp X quang giúp kiểm tra cấu trúc xương mũi, máy Vectra 3D mô phỏng dáng mũi trước khi thực hiện, chất liệu sụn mũi được chứng nhận về chất lượng và an toàn…

– Chú ý yếu tố vô trùng dụng cụ và vô trùng phòng khám.

nâng mũi bọc sụn 2

Nâng mũi bọc sụn chỉ đảm mang lại hiệu quả cao nhất khi được thực hiện với bác sĩ giỏi, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật.

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Hầu hết các bệnh viện, phòng khám hoặc thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ nâng mũi cũ, bác sĩ sẽ quan sát và ước chừng kích thước chiếc mũi của bạn bằng mắt, mà không có một công cụ hoặc công nghệ nào để tiến hành đo đạc số liệu cụ thể của mũi. Vì vây, xác suất để có một chiếc mũi đẹp rất thấp và bạn sẽ phải giao phó tất cả cho bác sĩ mà không biết được chiếc mũi mới của mình sau khi nâng liệu có hài hòa và phù hợp với khuôn mặt của mình hay không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. HCM là bệnh viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cải tiến kỹ thuật nâng mũi bọc sụn kết hợp công nghệ 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, cho bạn hình thấy trước hình ảnh chiếc mũi sau phẫu thuật. Với thiết bị này, khách hàng không chỉ được tự do lựa chọn hình dáng mũi nào phù hợp với khuôn mặt của mình mà còn cho ra số liệu chính xác về cấu trúc xương mũi, giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị cụ thể, ca phẫu thuật nhờ vậy mà tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn và cho thẩm mỹ cao hơn.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn còn được trải nghiệm quy trình nâng mũi hiện đại theo chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm, từng du học ở các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ, Úc, Nhật, Canada…

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại KIM Hospital

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, bước đầu tiên và quan trọng nhất là việc kiểm tra cấu trúc xương mũi để BS biết được tình trạng hiện tại của chiếc mũi, phát hiện khuyết điểm mũi mà bạn mắc phải là gì, từ đó sẽ có hướng giải quyết phù hợp về việc lấy sụn vách ngăn bao nhiêu, kéo dài đầu mũi ra bao nhiêu, dựng trụ đầu mũi lên cụ thể bao nhiêu… Nếu không có được những số liệu này một cách chính xác bằng công nghệ 3D mà chỉ ước chừng bằng mắt thường thì xác suất thành công ca phẫu thuật chỉ khoảng 70%.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sụn vách ngăn bằng thiết bị nội soi. Tiếp theo là việc kiểm tra mô mềm quanh khoang mũi và độ dày của da đầu mũi, bác sĩ xem thử có cần thiết thêm chất tái tạo da Alloderm vào đầu mũi để tránh tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ hoặc bị lủng đầu mũi sau này. Cuối cùng, bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương mũi bằng máy X-quang kỹ thuật số pano-ceph, để xem xét việc có cần phải cắt xương bè để làm thon gọn chiếc mũi không.

nâng mũi bọc sụn 4

Bệnh viện thẩm mỹ KIM trang bị máy Vectra 3D hiện đại trong khâu tư vấn và chọn dáng mũi cho khách hàng.

Bước 2: Phân tích cụ thể hình dáng mũi

Sau khi có đầy đủ số liệu về cấu trúc chiếc mũi cụ thể của mũi ở bước 1, phần mềm chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt OMS sẽ phân tích một cách cụ thể chiều cao, độ nghiêng, độ dài của chiếc mũi bạn. Từ các số liệu cụ thể đó, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác. Đồng thời, vectra 3D sẽ mô phỏng một hình dáng chiếc mũi mới theo mong muốn của bạn. Như vậy, với công nghệ nâng mũi bọc sụn 3D mới này, bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn chiếc mũi mình ưa thích và xem xét liệu kiểu dáng mũi nào là phù hợp nhất trước khi phẫu thuật, tránh tình trạng dáng mũi bất cân xứng với khuôn mặt mình.

nâng mũi bọc sụn 14

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi, từ đó mới đưa ra quyết định là có nâng mũi bọc sụn không.

Bước 3: Tư vấn vật liệu và kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Sau khi bạn quyết định kiểu dáng mũi mình mong muốn, BS bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ cho bạn biết cụ thể những vật liệu nào được đưa vào mũi của bạn, vị trí nào là sụn vách ngăn, vị trí nào là sụn vành tai, vị trí nào là sụn nhân tạo. Việc giải thích cụ thể này cho bạn biết được bác sĩ thao tác những gì trong khi phẫu thuật, để bạn không phải mơ hồ về quá trình nâng mũi bọc sụn.

nâng mũi bọc sụn 6

Bác sĩ tư vấn chất thay thế da Alloderm, sụn nhân tạo của Mỹ và nẹp định hình mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Đội ngũ bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi. Tiến hành gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn vành tai. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong, đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo. Tiếp đó bác sĩ sẽ cấy ghép phần sụn vừa lấy bao bọc vào phần sụn mũi nhân tạo đã tiến hành đặt trước đó và đóng kín vết mổ.

nâng mũi bọc sụn 7

Phòng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện đại tại thẩm mỹ KIM.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu và được chăm sóc chu đáo để có sự hài lòng cao nhất cũng như đảm bảo lành thương trong thời gian ngắn nhất.

nâng mũi bọc sụn 13

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ KIM và hài lòng với kết quả nhận được. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là lựa chọn tốt giúp bạn có được kết quả cao như mong muốn, sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, không lo biến chứng và nhất là duy trì dài lâu.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienkim.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber, Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.Các bình luận ( 2 )

  • Giahan

    Cho e hoi sau khi nang mui boc sun xong thi khi nao e moi duoc di lam tro lai binh thuong,thoi gian sung co keo dai khong!xin cam on

    • Phát Nguyễn

      Chào bạn, sau khi nâng mũi bọc sụn xong thì mũi sẽ sưng từ 3 tới 5 ngày tùy vào cơ địa mỗi người. Sau khoảng 7 ngày thì bạn có thể đi làm lại bình thường nhé

Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi

Viết một bình luận